Thụy Ứng

Tin tức mới

 
 

Thống kê truy cập

 

Ngày tham gia: Thứ ba 26/06/2012

Lượt truy cập: 4054

Tổng sản phẩm: 33

 
luocsung sừng trâu Môi sừng
Trang giới thiệu gian hàng
 

 

Làng nghề lược sừng Thuỵ Ứng đã trải qua gần 400 năm phát triển. Kế thừa những nét tinh hoa đó, từ những chiếc sừng thô cứng với mọi hình dáng qua những bàn tay khéo léo cùng với óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, TNC hadicraft  đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm tinh xảo như: Lược sừng ,Túi xách, chiếc Môi thìa, đồ Trang sức,… được khắp nơi ưa chuộng.

      Sản phẩm của chúng tôi phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, kết hợp phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam.

    Sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền, kiểu dáng, độ đồng đều sẽ làm hài lòng quý khách.

   Với nguồn nguyên liệu phong phú( sừng, xương, vỏ con trai , dừa…) cùng đội ngũ nhân công dồi dào, có kĩ thuật tay nghề, ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi có khả năng sản xuất, gia công và đáp ứng được mọi đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất, hình thức mẫu mã đẹp nhất!

   Chúng tôi nhận cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp với số lượng lớn cho nhu cầu trong nước hoặc xuất khẩu. Mong muốn liên kết với các doanh nghiệp trong sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trong nước và quốc tế.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

- Giữ lửa cho làng nghề - Cùng sáng tạo thành công.

- Mang lại giá trị thăng hoa cho khách hàng.

- Chính khách hàng là nhân tố quyết định của doanh nghiệp - Vì vậy giữ chứ tín với khách hàng là phương trâm sống còn cùa chúng tôi!

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

 

Hỗ trợ trực tuyến

CƠ SỞ MỸ NGHỆ THUẦN VIỆT

Đ/C: Thôn Thụy Ứng - Xã Hòa Bình - Thường Tín - Hà Nội

Liên hệ: Trần Anh Đáng

Hot: 0982751158

Email: anhdangthuha@gmail.com